Type Here to Get Search Results !

Nenjellam Song Lyrics -Sinam Tamil Movie

 

Nenjellam Song Lyrics -Sinam Movie| GNR Kumaravelan - G.V. Prakash Kumar and Sivaangi Lyrics


Nenjellam Song Lyrics -Sinam Movie| GNR Kumaravelan

Singer G.V. Prakash Kumar and Sivaangi
Composer Shabir
Music Shabir
Song WriterKarky



Nenjellam Song Lyrics in English

Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhale
Pesaatha vaasam pole
Enil paainthidum kaadhale

Idhan munne sindhaadha mazhaiye
Idhayathil yen veezhgiraai
Idhan munne nillaadha nodiye
Yugam ondraai yen neelgiraai

Uravedhum illaamal
Kurai yethum sollaamal
Thaniyaga vaazhnthene
Piragu unnai kandene

Endhan moomi nee endru
Kadal yaavum nee endru
Unai kandu kondene
Enil oori kondene

Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhale
Pesaatha vaasam pole
Enil paainthidum kaadhale

Nenjellam modhi modhi
Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhale
Pesaatha vaasam pole
Enil paainthidum kaadhale

Idhan Munne sindhaadha mazhaiye
Idhayathil yen veezhgiraai
Idhan munne nillaadha nodiye
Yugam ondraai yen neelgiraai
Uravedhum illaamal
Kurai yethum sollaamal
Thaniyaga vaazhnthene
Piragunnai kandene

Endhan boomi nee endru
Kadal yaavum nee endru
Unai kandu kondene
Enil oori kondene

Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhale
Pesaatha vaasam pole
Enil paainthidum kaadhale

Nenjellam modhi modhi

Puyal kaatril kudai pol en vaazhvinai Thalaikeezh entre maatinaai
Kudai kambil valaikintra velaiyil nanaithaaye Thooralgalaai

Kaadhal aeram kaaya
Aasai theeyaanaai
Theeyin veppam aara
Mudhanindru marubadi thodangugiraai

Mudivedhum illaamal thodarnthidu
Ilaipaara nillaamal paranthidu
Oru vaarthai sollaamal anaithidu
Vizhiyaal kolgindraai kanavidhuvaa

Idhu thaan andru naan kanda kanavu
Muzhuthaai indru meiyaaguthu
Idhu thaan andru Naan ketta ulagu
Azhagaai ingu undaanathu
Nagai yethum vendaame
Puthu selai vendaame
Ketti melam vendaame
Iru nenjam ontraaga

Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhale
Pesaatha vaasam pole
Enil paainthidum kaadhale

Nenjellam modhi modhi
Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhale
Pesaatha vaasam pole
Enil Paainthidum kaadhale

Idhan munne sindhaadha mazhaiye
Idhayathil yen veezhgiraai
Idhan munne nillaadha nodiye
Yugam ondraai yen neelgiraai

Uravedhum illaamal
Kurai yethum sollaamal
Thaniyaga vaazhnthene
Piragunnai kandene

Endhan boomi nee endru
Kadal yaavum nee endru
Unai kandu kondene
Enil oori kondene

Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhale
Pesaatha vaasam pole
Enil Paainthidum kaadhale

Nenjellam modhi modhi
Puyal kaatril kudai pol en vaazhvinai Thalaikeezh entre maatinaai
Kudai lambil valaikintra velaiyil nanaithaaye Thooralgalaai

Kaadhal aeram kaaya
Aasai theeyaanaai
Theeyin veppam aara
Mudhanindru marubadi thodangugiraai

Mudivedhum illaamal thodarnthidu
Ilaipaara nillaamal paranthidu
Oru vaarthai sollaamal anaithidu
Vizhiyaal kolgindraai kanavidhuvaa

Idhu thaan andru naan kanda kanavu
Muzhuthaai indru meiyaaguthu
Idhu thaan andru naan ketta ulagu
Azhagaai ingu undaanathu

Nagai yethum vendaame
Puthu selai vendaame
Ketti melam vendaame
Iru nenjam ontraaga

Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhale
Pesaatha vaasam pole
Enil paainthidum kaadhale

Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhale
Pesaatha vaasam pole
Enil paainthidum kaadhale

Nenjellam modhi modhi
Puyal kaatril kudai pol
En vaazhvinai
Thalaikeezhentre maatrinaai
Kudailambil valaikindra velaiyil nanaithaaye Thooralgalaai

Kaadhal aeram kaaya
Aasai theeyaanaai
Theeyin veppam aara
Mudhanindru marubadi
Thodangugiraai

Mudivedhum illaamal – thodarnthidu
Ilaipaara nillaamal – paranthidu
Oru vaarthai sollaamal – anaithidu
Vizhiyaal kolgindraai – kanavidhuvaa

Idhu thaan andru naan kanda kanavu
Muzhuthaai indru meiyaaguthu
Idhu thaan andru naan ketta ulagu
Azhagaai ingu undaanathu

Nagai aethum vendaame
Pudhu selai vendaame
Ketti melam vendaame
Iru nenjam ondraaga
Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhale
Pesaatha vaasam pole
Enil paainthidum kaadhale
Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhale
Pesaatha vaasam pole
Enil paainthidum kaadhale

Nenjellam modhi modhi

Nenjellam Song Lyrics in Tamil

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
எனில் பைந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போல
எனில் பைந்திடும் காதலே

இதான் முன்னே சிந்தாத மழையே
இதயத்தில் யென் வீழ்கிறை
இதான் முன்னே நில்லாத நொடியே
யுகம் ஒன்றாய் ஏன் நீல்கிறாய்

உறவேதும் இல்லாமல்
குறை ஏதும் சொல்லாமல்
தனியாக வாழ்ந்தேன்
பிறகு உன்னை கண்டேனே
இரு நெஞ்சம் ஒன்றாக

எந்தன் பூமி நீ என்று
காதல் யாவும் நீ எண்று
உனை கண்டு கொண்டேன்
எனில் ஊரி கொண்டேன்

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
எனில் பைந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போல
எனில் பைந்திடும் காதலே

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
எனில் பைந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போல
எனில் பைந்திடும் காதலே

இதான் முன்னே சிந்தாத மழையே
இதயத்தில் யென் வீழ்கிறை
இதான் முன்னே நில்லாத நொடியே
யுகம் ஒன்றாய் ஏன் நீல்கிறாய்
உறவேதும் இல்லாமல்
குறை ஏதும் சொல்லாமல்
தனியாக வாழ்ந்தேன்
பிறகுன்னை கண்டேனே

எந்தன் பூமி நீ என்டு
காதல் யாவும் நீ என்டு
உனை கண்டு கொண்டேன்
எனில் ஊரு கொண்டேன்

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
எனில் பைந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போல
எனில் பைந்திடும் காதலே

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி

புயல் காற்றில் குடை போல் என் வாழ்வினை தலைகீழ் என்றே மாதிணை
குடை கம்பில் வலைகின்ற வேலையில் நனைத்தாயே தூறல்கலை

காதல் ஈரம் காயா
ஆசை தீயானை
தீயின் வெப்பம் ஆற
முத்தனின்று மருபடி தொடங்குகிறை

முடிவேடும் இல்லாமல் தொடரந்திடு
இளைப்பாற நில்லாமல் பறந்திடு
Oru Varathai Sollaamal Anaithidu
விழியாள் கொல்கின்றை கனவிடுவா

இது தான் அண்ட்ரு நான் கண்ட கனவு
முழுதாய் இன்று மெய்யாகுது
இது தான் அண்ட்ரு நான் கேட்ட உலகம்
அழகை இங்கு உண்டானது
நாகை ஏதும் வேண்டாமே
புது சேலை வேண்டாமே
கெட்டி மேளம் வேண்டாமே
இரு நெஞ்சம் ஒன்றாக

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
எனில் பைந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போல
எனில் பைந்திடும் காதலே

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
எனில் பைந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போல
எனில் பைந்திடும் காதலே

இதான் முன்னே சிந்தாத மழையே
இதயத்தில் யென் வீழ்கிறை
இதான் முன்னே நில்லாத நொடியே
யுகம் ஒன்றாய் ஏன் நீல்கிறாய்

உறவேதும் இல்லாமல்
குறை ஏதும் சொல்லாமல்
தனியாக வாழ்ந்தேன்
பிறகுன்னை கண்டேனே

எந்தன் பூமி நீ என்டு
காதல் யாவும் நீ என்டு
உனை கண்டு கொண்டேன்
எனில் ஊரு கொண்டேன்

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
எனில் பைந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போல
எனில் பைந்திடும் காதலே

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
புயல் காற்றில் குடை போல் என் வாழ்வினை தலைகீழ் என்றே மாதிணை
குடை கம்பில் வலைகின்ற வேலையில் நனைத்தாயே தூறல்கலை

காதல் ஈரம் காயா
ஆசை தீயானை
தீயின் வெப்பம் ஆற
முத்தனின்று மருபடி தொடங்குகிறை

முடிவேடும் இல்லாமல் தொடரந்திடு
இளைப்பாற நில்லாமல் பறந்திடு
ஒரு வரத்தை சொல்லாமல் அணைத்திடு
விழியாள் கொல்கின்றை கனவிடுவா

இது தான் அண்ட்ரு நான் கண்ட கனவு
முழுதாய் இன்று மெய்யாகுது
இது தான் அண்ட்ரு நான் கேட்ட உலகம்
அழகை இங்கு உண்டானது

நாகை ஏதும் வேண்டாமே
புது சேலை வேண்டாமே
கெட்டி மேளம் வேண்டாமே
இரு நெஞ்சம் ஒன்றாக

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
எனில் பைந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போல
எனில் பைந்திடும் காதலே

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
எனில் பைந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போல
எனில் பைந்திடும் காதலே

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
புயல் காற்றில் குடை போல்
என் வாழ்வினை
தலைகீழேந்தே மாதிரினாய்
குடைலம்பில் வளைகிண்ட வேலையில் நனைத்தாயே தூறல்கலை

காதல் ஈரம் காயா
ஆசை தீயானை
தீயின் வெப்பம் ஆற
முத்தனிந்து மருபடி
தொடங்குகிறை

முடிவேடும் இல்லாமல் – தொடங்கும்
இளைப்பாற நில்லாமல் – பரந்திடு
ஒரு வார்த்தை சொல்லாமல் – ஆனைத்திடு
விழியாள் கொல்கின்றை – கனவிதுவா

இது தான் அண்ட்ரு நான் கண்ட கனவு
முழுதாய் இன்று மெய்யாகுது
இது தான் அண்ட்ரு நான் கேட்ட உலகம்
அழகை இங்கு உண்டானது

நாகை ஏதும் வேண்டாமே
புது சேலை வேண்டாமே
கெட்டி மேளம் வேண்டாமே
இரு நெஞ்சம் ஒன்றாக

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
எனில் பைந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போல
எனில் பைந்திடும் காதலே

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி
எனில் பைந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போல
எனில் பைந்திடும் காதலே

நெஞ்செல்லாம் மோடி மோடி


Nenjellam Song Lyrics -Sinam Movie| GNR Kumaravelan Watch Video

Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.