Type Here to Get Search Results !

CHOLA CHOLA Song Lyrics – PS1 (Tamil)-A.R. Rahman - Sathyaprakash Dharmar, V.M. Mahalingam & Nakul Abhyankar Lyrics

 

CHOLA CHOLA Song Lyrics – PS1 (Tamil)-A.R. Rahman - Sathyaprakash Dharmar, V.M. Mahalingam & Nakul Abhyankar Lyrics


CHOLA CHOLA Song Lyrics  – PS1 (Tamil)-A.R. Rahman

Singer Sathyaprakash Dharmar, V.M. Mahalingam & Nakul Abhyankar
Composer A.R. Rahman
Music A.R. Rahman
Song WriterIlango Krishnan



Chola Chola Song Lyrics Tamil Version

கோடி கோடி கொடி பறக்கா
தட தடத்து
பரி பரி பாரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெரி வெரி வெரி பிறக்கா
ஆடுகளத்தில்
பொரி பொரி பொரி பறக்கா
எதிர்கலை

வாலோடு வேலோடு
போறாடு போறாடு
பட பட புலிக்கொடி
வானம் ஏராடும்
புவிநிலம் புவிநிலம்
சோழம் ஆகட்டும்

வரி வரி புலி அஞ்சாதா டா
துஞ்சாதா தா சோழ சோழா
மர மர புலி வீழதாதா
தாழாத தா சீல சீலா

வீரம் மானம்
புலி மகன் இரு கண்ணோ
யேரே வாடா
பகை முகம் செகும் நேரம் வீர

கோடி கோடி கொடி பறக்கா
தட தடத்து
பரி பரி பாரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெரி வெரி வெரி பிறக்கா
ஆடுகளத்தில்
பொரி பொரி பொரி பறக்கா
எதிர்கலை
வாலோடு வேலோடு
போறாடு போறாடு
பட பட புலிக்கொடி
வானம் ஏராடும்
புவிநிலம் புவிநிலம்
சோழம் ஆகட்டும்

ஆகா முக நக கல்லாதிடா
தள்ளாடிடா வாடா தோழா
இகா பர சுகம் எல்லாமிதா
இன்னாதிதா?
ஆசை தீத்தா

மண்ணான மன் மேல் பித்தானேன்
வினையும் கொடி மேல் பித்தானேன்
கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்
பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்

மண்ணான மன் மேல் பித்தானேன்
வினையும் கொடி மேல் பித்தானேன்
கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்
பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்

அரக்கி
என்னது தேயமும் காயமும் நீயாடி

ஊடல் ஊடல் முழுக செருகலத்து
வடு வடு வடுவிருக்க
ஒருத்தி தந்த வடுமாடும் உயிர் துடிக்க
வருடமென்ன

கொடு சோமரசம்
குடடா மரடா
இவன் பயணம் இனி ஓயாதே
எடு வாழை எடு
நட டா நட டா
வெறி பிடித்த புலி ஓயது
ஆகா முக நக கல்லாதிடா
தள்ளாடிடா வாடா தோழா
இக பர சுகம் எல்லாமிதா
இன்னாதிதா?
ஆசை தீத்தா

சிந்தித்தோம் பெருந்தேச கனவினை
சந்திதோம் கடும் பொரின் கேடு வினை
நிந்திதோம் கொடுந் கூட்டப்பகை அழித்தோம்
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

மண்ணித்தோம் அடி விழுந்த பகைவரை
தண்டித்தோம் எதிர் நின்ற கயவரை
கண்டித்தோம் அடங்காரை சிரை எடுத்தோம்
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

கற்பித்தோம் உயிர் சோழம் என
ஒப்பித்தோம் அதை வேதமென
மேகந்தோட்டு வானம் ஏட்டு
வேங்கை புலி இமயம் நாடு

கோடி கோடி கொடி பறக்க தடாதது
பரி பரி பாரி துடிக்க கடும் மனத்தில்
வெறி வெறி பிறக்க ஆடுகளத்தில்
பொரி பொரி பொரி பறக்க எதிரிகளை

கொடு சோமரசம்
குடடா மரடா
இவன் பயணம் இனி ஓயாதே
எடு வாழை எடு
நட டா நட டா
வெறி பிடித்த புலி ஓயது

Chola Chola Song Lyrics in English

Kodi kodi kodi parakka
Thada thadaththu
Pari pari pari thudikka
Kadum manadhil
Veri veri veri pirakka
Adukalathil
Pori pori pori parakka
Ethirigalai

Vaalodu velodu
Poraadu poraadu
Pada pada pulikodi
Vaanam yeratum
Puvinilam puvinilam
Sozham aagatum

Vari vari puli anjadha da
Thunjadha da chola chola
Mara mara puli veezhadhada
Thaazhaatha da seela seela

Veeram maanam
Puli maagan iru kannallo
Yerey vaada
Pagai mugam segum neram veera

Kodi kodi kodi parakka
Thada thadaththu
Pari pari pari thudikka
Kadum manadhil
Veri veri veri pirakka
Adukalathil
Pori pori pori parakka
Ethirigalai
Vaalodu velodu
Poraadu poraadu
Pada pada pulikodi
Vaanam yeratum
Puvinilam puvinilam
Sozham aagatum

Aga muga naga kallaadida
Thallaadida vaada thozha
Igaa para sugam ellaamidha
Innaadhidha?
Aasai theetha

Mannaana mann mel pitthaanen
Vinaalum kodi mel pitthaanen
Kannaana kudi mel pitthaanen
Pennaana pennale pitthaanen

Mannaana mann mel pitthaanen
Vinaalum kodi mel pitthaanen
Kannaana kudi mel pitthaanen
Pennaana pennale pitthaanen

Araki
Enadhu theyamum kayamum neeyadi

Udal udal udal muzhuka serukalathu
Vadu vadu vaduvirukka
Oruthi thandha vadumatum uyir thudikka
Varuthamenna

Kodu somarasam
Kudada marada
Ivan payanam ini oyadhe
Edu vaalai edu
Nada da nada da
Veri piditha puli oyadhu
Aga muga naga kallaadida
Thallaadida vaada thozha
Iga para sugam ellaamidha
Innadhidha?
Aasai theetha

Sindhithom perunthesa kanavinai
Sandhithom kadum porin kedu vinai
Nindhithom kodun kootrappagai azhithom
Oo oh oh oh oh

Mannithom adi vizhuntha pagaivarai
Dhandithom ethir nindra kayavarai
Kandithom adangaarai sirai eduthom
Oo oh oh oh oh

Karpithom uyir sozham ena
Oppithom athai vedhamena
Meganthottu vaanam ettu
Vengai puli imayam naatu

Kodi kodi kodi parakka thadathadathu
Pari pari pari thudikka kadum manadhil
Veri veri veri pirakka adukalathil
Pori pori pori parakka ethirigalai

Kodu somarasam
Kudada marada
Ivan payanam ini oyadhe
Edu vaalai edu
Nada da nada da
Veri piditha puli oyadhu



CHOLA CHOLA Song Lyrics – PS1 (Tamil)-A.R. Rahman Watch Video

Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.