Type Here to Get Search Results !

Yelamma Yela song Lyrics- YAANAI Movie | Hari | Arun Vijay | Priya Bhavani Shankar | GV Prakash Kumar Lyrics - Arya Dhayal

 

Yelamma Yela song Lyrics- YAANAI Movie | Hari | Arun Vijay | Priya Bhavani Shankar | GV Prakash Kumar Lyrics - Arya Dhayal


Yelamma Yela  song Lyrics- YAANAI Movie | Hari | Arun Vijay | Priya Bhavani Shankar | GV Prakash Kumar

Singer Arya Dhayal
Composer GV Prakash Kumar
Music GV Prakash Kumar
Song WriterSnehan


Lyrics

Yelamma Yela Song Lyrics in Tamil



வாடியே ராஜகுமாரி

வாடியே ராஜகுமாரி

வாடியே ராஜகுமாரி

ராஜகுமாரி ராஜகுமாரி



உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள

ஓடுதடா… ஏலம்மா ஏல

ஆடுதடா… ஏலம்மா ஏல

பாடுதடா… ஏலம்மா ஏலா



என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி

தவிச்சதடா ஏலம்மா ஏல

பொழச்சதடா ஏலம்மா ஏல

நிலச்சதடா ஏலம்மா ஏலா



அந்த அரபிக் கடல விடவும்

என் ஆச ரொம்ப பெருசு…

அத வாய் திறந்து சொல்லிடத்தான்

தவிக்குது என் மனசு



நான் கடல் அலையா அலைய

பெரும் காத்தடிச்சு வளைய

இப்ப கடந்து வந்தேன் கரைய

நான் உனக்குள் நிறைய தான்



உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள

ஓடுதடா… ஏலம்மா ஏல

ஆடுதடா… ஏலம்மா ஏல

பாடுதடா… ஏலம்மா ஏலா



என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி

தவிச்சதடா ஏலம்மா ஏல

பொழச்சதடா ஏலம்மா ஏல

நிலச்சதடா ஏலம்மா ஏலா

(ஏலம்மா ஏலா ஏலம்மா ஏலா)



உப்பு தண்ணி தீவுக்குள்ள

உன்ன நெனச்சேன் இனிச்சதடா

ஏலம்மா ஏல… ஏலம்மா ஏலா



சொப்பனத்தில் வித விதமா

உன் சிரிப்பு கேட்டுதடா

ஏலம்மா ஏல… ஏலம்மா ஏலா



ஆலங்கட்டி மழைய மனச உருளுதடா

ஆசையெல்லாம் அட மழைக்கு திரளுதடா

நான் பாய்மரமா… மிதக்குறேனே

உன்ன முரட்டுத் தனமா காதல் பண்ண

திருட்டுத் தனமா துரத்தி வந்தேனே



(ஏலம்மா ஏலே… ஏலம்மா ஏலே

ஏலம்மா ஏலே)

உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள

ஓடுதடா… ஏலம்மா ஏலா

ஆடுதடா… ஏலம்மா ஏலா

பாடுதடா… ஏலம்மா ஏலா



ஏகப்பட்ட ஆசையோட

பேச வந்தேன் உனக்கு முன்ன

பாவப்பட்ட பொண்ண போல

பரிதவிக்க விட்ட என்ன



காதல கத்தி கத்தி சொல்ல போனேன்

உன்னோட பேச்சு முத்தி ஊமையானேன்

என் தலையெழுத்த கிருக்கிட்டியே

அந்த உப்பு தண்ணி தீவ போல

தப்பா என்ன தார வாத்துட்ட



உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள

ஓடுதடா… ஏலம்மா ஏல

ஆடுதடா… ஏலம்மா ஏல

பாடுதடா… ஏலம்மா ஏலா



என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி

தவிச்சதடா ஏலம்மா ஏல

பொழச்சதடா ஏலம்மா ஏல

நிலச்சதடா ஏலம்மா ஏலா



Yelamma Yela Song Lyrics in English



Vaadiye Raaja Kumari

Vaadiye Raaja Kumari

Vaadiye Raaja Kumari

Raaja Kumari Raaja Kumari



Un Nenappu Uchanthalakkulla

Oduthada Yelamma Yela

Aaduthadaa Yelamma Yela

Paaduthadaa Yelamma Yela



En Pozhappu Karthara Nambi

Thavichathada Yelamma Yela

Pozhachathada Yelamma Yela

Nelachathada Yelamma Yela



Andha Arabic Kadala Vidavum

En Aasa Romba Perusu

Adha Vaai Thirandhu Sollidathaan

Thavikkidhu En Manasu



Naan Kadal Alaiyaa Alaiya

Perum Kaathadichu Valaiya

Ippa Kadandhu Vandhen Karaiya

Naan Unakkul Neeraya Thaan



Un Nenappu Uchanthalakkulla

Oduthada Yelamma Yela

Aaduthadaa Yelamma Yela

Paaduthadaa Yelamma Yela



En Pozhappu Karthara Nambi

Thavichathada Yelamma Yela

Pozhachathada Yelamma Yela

Nelachathada Yelamma Yela

(Yelamma Yela Yelamma Yela)



Uppu Thanni Theevukkulla

Unna Nenachen Inichadhada

Yelamma Yela… Yelamma Yela



Soppanathil Vidha Vidhamaa

Un Sirippe Kettadhadaa

Yelamma Yela… Yelamma Yela



Aalangatti Mazhaya… Manasu Uruluthadaa

Aasayellam Ada… Mazhakki Theraluthadaa

Naan Paai Maramaa… Medhakkurane

Unna Morattu Dhanama… Kaadhal Panna

Thiruttu Thanamaa… Thorathi Vandhene



(Yelamma Yela Yelamma Yela

Yelamma Yela)

Un Nenappu Uchanthalakkulla

Oduthada Yelamma Yela

Aaduthada Yelamma Yela

Paaduthada Yelamma Yela



Yegapatta Aasaiyoda

Pesa Vandhen Unakku Munna

Paavapatta Ponna Pola

Parithavikka Vitta Enna



Kadhala Kathi Kathi… Solla Ponen

Unnoda Pechu Muthi Oomayanen

En Thalaiyezhutha Kirikkittiye

Andha Uppu Thanni… Theeva Pola

Thappa Enna Thaara Vaathutta



Yelamma Yela Yela Yelo

Yelammaa Yela Yela Yelo

Yala Yelammaa Yela



Un Nenappu Uchanthalakkulla

Oduthada Yelammaa Yela

Aaduthadaa Yelammaa Yela

Paaduthadaa Yelammaa Yela



En Pozhappu Karthara Nambi

Thavichathada Yelammaa Yela

Pozhachathadaa Yelammaa Yela

Nelachathadaa Yelammaa Yela



 




Yelamma Yela song Lyrics- YAANAI Movie | Hari | Arun Vijay | Priya Bhavani Shankar | GV Prakash Kumar Watch Video

Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.